แม่ๆค่ะส่งต่อเครื่องปั้มนมไฟฟ้าซื้อมา1100บาทใช้แค่สองครั้งลูกติดเต้ามากไม่ยอมดูดขวดส่งต่อ500ส่งฟรีเคอรี่ค่ะ. แถมแบบปั้มมืออีก1ชุดค่ะ แม่ซื้อมาเสียดายเงินมาก

2 ตอบกลับ

สนใจเครื่องปั้มนม f นำ้ตาล หวานเจี๊ยบค่า

สนใจคะ

4y ago

สนใจทักแชทได้ค่ะ