ชุดคลุมท้อง 👗 นมคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ 🥛

มีชุดคลุมท้องของเราและพี่สาวเราหลายชุด 👗 พร้อมนมของคุณแม่ที่ท้องจำนวนหนึ่ง 🍼🥛มีชุดแรกเกิดของหลานเราอีกหลายชุด 👕👚 ใครอยากได้บอกได้เลยนะค่ะให้ฟรีและส่งให้ฟรีค่ะ #ขอคนที่ลำบากจริงๆนะค่ะแบ่งๆกันช่วยกันและกัน

21 ตอบกลับ

ขอรับชุดคลุมท้องได้ไหมคะช่วงนี้ลำบากมากคะได้แต่ใส่เสิ้อยืดท้องได้8เดือนแล้วคะ 151หมู่1 บ้านนาโพธิ์ ต.โพนสว่าง อ.ศรีสงคราม จ.นครพนม 48150 น.ส นัสติญา ไทยหิรัญ 0620908968