มีฉี่ปนเลือด

มีฉี่ปนเลือดไม่ปวดท้องแต่ท้องปั้นท้องแข็งควรไปหาหมอไหมคะท้องที่5 ไม่เคยมีอาการแบบนี้คะ 37w5d

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกไปหาหมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณ​มากนะคะไปมาเรียบร้อย​แล้วคะเมื่อวาน​ หมอบอกติดเชื้อในท่อปัสสาวะ​คะแต่แปลกที่แม่ฉี่ไม่แสบไม่ขัดไม่มีไข้หมอเลยงงๆให้ยามากินคะ😂