เจ็บท้องน้อยจี๊ดแรงบ้างเบาบ้าง 36+3w ปกติไหม

มีจี๊ดๆทั่วๆบ้าง เป็นที่ๆบ้าง

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บจี๊ดๆตั้งแต่19วีคแล้วค่ะตอนนี้20วีคแล้ว😁

สู้ๆค่ะแม่อีกนิดเดียวจะได้เจอน้องแล้ว✌️✌️✌️✌️✌️

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ ตอนนี้น้องแตกแล้วค่า 37+4w

เหมือนกันเลยคะ36+2 มีเจ็บท้องหลอกด้วย

1y ago

ทางนี้เจ็บจนจะร้องไห้เลยแม่🥲

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่