คลอดเดือนพฤศจิกายน

มีคุนแม่ท่านไดที่กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบางไหมค่ะ มีคุนแม่ท่านไดบางเอ๋ย

109 ตอบกลับ

ของเราซาวร์ครั้งแรกตอน 8w4d หมอบอกคลอด4 พ.ย พอ22wซาวร์อีกครั้ง ตัวน้องใหญ่เกินอายุครรภ์ไป 1w หมอว่าคลอด 28 ต.ค แม่เลย งง ว่าลูกจะคลอดเดือนไหนดี 55555 (วันที่ 30ก.ค แม่จะซาวร์อีกรอบ ดูว่าผลจะเคลื่อนอีกมั้ย)

16 พย. ค่ะ พึ่งไปซาวเจาะน้ำคร่ำตรวจโครโมโซม รอผลเดือนหน้าค่ะ

5y ago

ใกล้ๆกันเลยค่ะ ของเรารอผลวันที่ 14 เดือนหน้าค่ะ ขอให้มีข่าวดีเช่นกันนะคะ เวลาหมอนัดตื่นเต้นทุกทีเลยค่ะ เพราะจะได้เห็นหน้าลูกวันซาวน่ะค่ะ ส่วนของเราเจอเพศลูกเมื่อ 21 มิย. ที่มาเจาะน้ำคร่ำแล้ว ขอให้น้องแข็งแรงเช่นกันนะคะ 😊😊😊

คลอด 22 พ.ย. ค่ะ ที่บ้านทักว่าท้องใหญ่เหมือนคน 7-8 เดือน

บ้านนี้กำหนดคลอด15พฤศจิกาค่ะ ผู้หญิง

กำหนดคลอด24พฤศจิกาค่า 18วีคเเล้วจ้า

ลูกน้องชายเดือนเดียวกันเลยคับ

16/11/62 ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่าาาา

5y ago

ยังเรย

24 พฤศจิกายน ยังไม่ทราบเพศคะ

10พ.ยจ้า อีก2วันซาวดูเพศ 😊😊

4พ.ยค่ะ​...ท้องแรกลูกสาวค่ะ