สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ท้องตอนอายุ 25 คลอดเดือนพฤศจิกายน อยากรู้ว่าได้ลูกเพศไหนกันบ้างคะ

10 ตอบกลับ

อายุ25 ท้องสอง กำหนดคลอด20 พ.ย.ผุ้ชายคะ

5y ago

ไม่มีอะไรที่คุมได้100% คะแม้แต่การทำหมัน นอกจากงดมีอะไรกับสามี แต่บ้านนี้ก็จะทำหมันแล้วคะรอบนี้ ตั้งใจจะทำหมันปีนี้แหละคะ เหมือนน้องรู้พอจะทำปุ๊บรีบมาปั๊บคะ

16พฤศจิกายนเพศหญิงจร้า

27 พ.ย ค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย

5y ago

บ้านนี้อยากได้ ผญ ต้องรอลุ้น อิอิ

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ

24 พ.ย.ได้ลูกชายค่ะ

17พ.ย.ได้แฝดชายค่ะ

22 พ.ย. ลูกชายค่ะ

ผู้หญิงค่ะ

ชายค่ะ

ผญ. ค่ะ