ท้อง8เดือน

มีคุนแม่คนใหนที่นอนหงายมั้ยค่ะ มีแต่นอนตะแครงจนปวดขามากเลย แต่ก้อไม่กล้านอนหงาย

1 ตอบกลับ

จริงๆนอนได้ทุกท่านะคะ ยกเว้นคว่ำ เอาที่แม่นอนแล้วสบายที่สุดค่ะ ที่เขาไม่แนะนำให้นอนหงายเพราะเลือดลงไปเลี้ยงมดลูกยากค่ะ นอนได้ แต่ก็สลับๆท่าบ้าง