น้ำหนัก.

มีคุนเเม่บ้านไหนตั้งครรภ์เเล้วน้ำหนักลงบ้างไหมค่ะ. ก่อนตั้งครรภ์ น้ำหนัก44-45. พอตั้งครรภ์น้ำหนักลงไป 5กิโล. บ้านไหนเปนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าช่วงแรก ๆ ที่แพ้ท้องก็เป็นปกติค่ะ แล้วก็จะไปเริ่มขึ้นอีกทีหลังผ่านไตรมาสแรก ยังไงถ้าคุณแม่กังวลลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีก็ได้ค่ะ

5y ago

เเต่ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลยค่ะ. เเต่น้ำหนักลง.