ก่อนตั้งครรภ์ น้ำหนัก45 ตอนนี้ 27+5 w แล้ว น้ำหนัก เพิ่งจะ49 เองคะ แม่ๆว่า น้ำหนักขึ้นน้อยไปไมคะ😥

แนะนำหน่อยคะ😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมากน้อยไม่สำคัญ ดูที่น้ำหนักลูกเป็นหลักนะคะถ้าตามเกณฑ์คือโอเคค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะแม่ อัลตร้าซาวนด์รอบหน้าจะถามคุณหมอละ ว่า น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไม♥️♥️

เรา 29w ขึ้นมา 4 โลเองค่ะ หมอบอกแบบนี้แหละดี

1y ago

อ้าวหรอคะ แบบนี้ก็ หมดกังวลเลยคะ นี่แอบกังวล กลัวคลอดแล้ว ลูกจะน้ำหนักไม่ตามเกณฑ🥰 #ขอบคุณค่าาาา