ขอสอบถามคุณแม่ที่น่ารักหลายๆบ้านหน่อยคร่า💗

มีคุณแม่ๆบ้านใหนเคยผ่าใส่ติ่งบ้างคะ พอท้องแล้วนานนานที่เจ็บจี๊ดๆตรงแผลผ่าใส่ติ่งบ้างมั้ยคะ บ้านนนี้เจ็บจี๊ดๆกลัวเป็นอันตราย กว่าป้าหมอจะนัดกังวนมากคะ🥺

1 ตอบกลับ

ปกติของแผลผ่าเย็บค่ะ มันจะเจ็บจี๊ดแปล๊บๆขึ้นมาเฉย ๆ เราเย็บนิ้ว 2 ปียังเจ็บอยู่เลย คลอดพร้อมผ่าไส้ติ่งโดนรัดท้องกระแทกท้องแรงๆก็เจ็บค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะกังวลมากคะกลัวเป็นอันตรายกับน้อง🙏🏻🥰