คุณแม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ

มีคุณแม่เคยเป็นมั้ยคะ ตอนนี้12w2d แสบท้อง แต่ไม่ใช่แบบกรดไหลย้อนนะคะ แสบแค่ในท้อง ร้อนทั้งตัวนอนไม่ได้เลยคะเมื่อคืนกลิ้งไปกลิ้งมา ปกติจะรู้สึกได้ว่าลูกตอดๆในท้องทุกวัน ตั้งแต่เมื่อวานแล้วเงียบ ตอนนี้ก้เงียบ ลูบ เคาะท้องเบาๆก็เงียบ คิดมากจังเลยคะ😔

1 ตอบกลับ

📌