ตั้งครรภ์

ครรภ์ได้4วีคค่ะซาวไม่เจอ คิดมากจังเลยคะ

12 ตอบกลับ

ของเราฝากครั้งแรกก็5w ก็ไม่เจอค่ะ เพราะน้องตัวเล็กมากมาเจออีกที 9w ค่ะ ยังไงคุณแม่อย่าพึงใจเสียนะค่ะ

ตอนเรา 4 วีคก็ยังไม่เจอตัวน้องค่ะ เห็นแค่เงาลางๆ หมอนัดซาวนด์อีกทีตอน 8 วีค ถึงจะเจอตัวน้องค่ะ

4 วีคยังเล็กมากค่ะ เอายากับคุณหมอมาทานบำรุงรอเลยนะคะ อีก 2-3อาทิตย์ค่อยไปซาวด์ดูน้องใหม่

ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะท้องที่2 หมอนัดอีกทีตอน 8w ค่ะ อย่ากังวลนะคะ ตอนท้องแรกเราก็เป็น

ใจเย็นๆนะคะแม่ ลองรอให้สัก10วิค ค่อยซาวด์​อีกที คงจะได้เห็นแน่ๆค่ะแม่

บ้านนี้ตอน4wซาวด์เจอแค่ถุงการตั้งครรภ์ เจอตัวกับหัวใจเต้นตอน9wค่ะ

5y ago

รอซาวด์อีกทีดีกว่าค่ะแม่ ไข่อาจจะตกช้าหน่อย

เราเพิ่งเจอชัดๆตอน10วีคเองค่ะ อย่าเครียด เด๋วก็เจอ

ปกติค่ะ จะเจอก็ตอน 8-9w ไม่ต้องคิดมากนะะค

รออีกสัก 3-4สัปดาห์นะคะ ค่อยไปซาวใหม่

ของเราเจอตอน​ 7​ สัปดาห์ค่ะ