ยาบำรุงครรภ์ไตรเฟอร์ดีนกับโอบีมิน

มีคุณแม่บ้านไหนได้ยาบำรุงครรภ์ไตรเฟอร์ดีนกับโอบีมินมาคู่กันมั้ยคะ เราน้ำหนักไม่ขึ้นหมอเลยให้ยามาเยอะมากมีไตรเฟอร์ดีน โฟลิก วิตามินบี กินเช้า โอบีมิน วิตามินบี บำรุงสายรก กินกลางวัน ยาเพิ่มน้ำหนัก แคลเซียม กินเย็น แต่เราอยากรู้ว่ายาไตรเฟอร์ดีนกับโอบีมินก็เป็นยาบำรุงครรภ์เหมือนกัน ทำไมหมอให้มา2ตัว ซึ่งโอบีมินหมอเขียนหน้าซองไว้ว่ายาเจริญอาหาร ตอนเราท้อง2คนแรกเรากินแค่โอบีมินอย่างเดียว เลยสงสัยว่ากินวันนึง2อย่างแบบนี้ได้มั้ย แล้วมีใครได้ยาแบบเราบ้างมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ได้แต่โอบิมินค่ะ เท่าที่ทราบมา เหมือนว่าโอบิมินกับกับไตรเฟอดีน จะคล้ายกันมากนะคะ ทำไมคุณหมอให้ทานทั้งคู่แปลกจัง

3y ago

ค่ะ ขอบคุณมากเลยค่ะ