ทีม พ.ค. 64

มีคุณแม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

21 ตอบกลับ

กำหนด3พ.ค64เมือนกันค่ะยังไม่แตกเลยตอนนี้ท้องแช็งบ่อยมากแม่บ้านไหนเป็น เป็นบ้างเอ่ย

3y ago

สู้ๆนะค่ะ

18 พ.ค. ผู้ชายค่ะ เด็กไม่กลับหัว วันที่ 6 พ.ค.หมอนัดดูวันผ่าแล้วค้าา 😆

6 พค ยังไม่มีวี่แววเลยคร่าา แต่เด็กกลับหัวแล้ว ท้องแรกค่ะ

กำหนด3พค.64ยังไม่มีวี่แววเย้ยค๊า เดินแทบไม่ไหวแง้ววว🥺🤣🤧

บ้านนี้แตกตั้งแต่15เมษาแล้วค่ะกำหนดคลอด7พฤษภาค่ะ

8​ พ.ค​ 64​ ยังเงียบยุเลย​ เดินเริ่มไม่ไหวแล้ว

2 พ.ค เงียบเลยค่ะ เดินไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ 5 พ.ค ยังเงียบอยู่เลย

26 พ.ค. ค่าา เจ็บท้องทุกวันน 😂😂

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

8 พ.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😁