ทีม พ.ค 64

กำหนดคลอด 5 พ.ค 64 ในที่สุดก็แตกสักที น้องคลอดวันที่ 30 เม.ย 64 น้ำหนัก 3,595 คลอดธรรมชาติจ้า โล่งสุดๆ ในที่สุดก็ได้เห็นหน้ากันสักที😁 #ท้องแรก

ทีม พ.ค 64
21 ตอบกลับ

แก้มเอ็นดู​จังเลยลูกสาว จ่ำม่ำมาก🥳🥳 😅😁😁💖💖 ของเราเองก็ลูกสาวคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่🥰🥰 น้องน่ารักมากกกๆๆๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่อยากแตกแล้ว 10พ.ค.กำหนดคลอด

ยินดีด้วยนะคะ กำหนด 5พ.ค. ยังไม่แตกเลยคะ

อยากแตกบ้างแล้ว น้องน่าฟัดมากเลยค่ะ

น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ

น่าชังสุดๆ เลยค่ะ😍

ยินดี​ด้วยนะค่ะ