7เดือน #ขอบคุณสำหรับคำตอบ

มีคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วคุณแม่ปวดฉี่บ่อยมากค่ะ😟

7เดือน #ขอบคุณสำหรับคำตอบ
19 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เพราะน้องเริ่มตัวใหญ่ขึ้นเริ่มไปกดกระเพาะปัสสาวะทำให้ฉี่บ่อยค่ะ แต่หลังฉี่เสร็จควรล้างให้สะอาดแล้วเช็ดให้แห้งด้วยนะคะ บ้านนี้ 34+2 ฉี่บ่อยมาก

บ้านนี้ปวดฉี่ตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยคะฉี่บ่อยมาคะตอนนี้จะ6เดือนแล้วคะก้อยังฉี่บ่อยเหมือนเดิมคะเทียบไม่ได้นอนเลยคะตอนกลางคืนฉี่ทั้งคืน

บ้านนี้ไปหาหมอหมอบอกเลยค่ะว่าช่วงนร้จะฉี่บ่อย เพราะน้องเริ่มกลับหัวเเล้วหัวน้องก็ไปกันกระเพาะฉี่ค่ะ ทำให้ฉี่บ่อย บ้านนี้33w4d ค่ะ

3y ago

ค่ะ แม่ก็ตกใจคิดว่าจะเป็นไร😊

ปกติเป็นคนฉี่บ่อยนะ ตั้งแต่ได้สองเดือนนั้นมาฉี่บ่อยมาก ยิ่งช่วงอายุครรภ์มากขึ้น แทบจะไม่ได้นอนเรย 555

3y ago

แม่บ้านนี้ยิ่งช่วงดึกฉี่ บ่อยๆ ปลุกคุณพ่อพาไปเข้าห้องนํ้าบ่อยๆจนคุณพ่อรำคาญ555😊😁

เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะขอน้องตัวใหญ่ขึ้นตัวน้องต้องไปกดกระเพาะปัสสาวะอยู่แล้วค่ะ

นี่ท้องเข้าเดือน 4 แล้ว ฉี่บ่อยตั้งแต่เดือน 2 เลยค่ะ เพราะกินน้ำหนักมาก วันละ 3 ลิตรกว่า

แม่บ้านนี้ก็บ่อยสุดๆ คืนไหนก็5-6รอบเลยค่ะ กว่าจะลุกจากที่นอนได้ เหนื่อยมากๆเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งกลางคืนตี1-2กว่าจะได้นอนปวดบ่อยมาก😅แทบจะนอนในห้องน้ำได้เลย555

3y ago

จิงแทบจะไม่ได้นอนเลย555😂

ตอนที่เริ่มรู้ว่าตัวเองท้องฉี่ไม่บ่อยค่ะตอนนี้7เดือนแล้วฉี่บ่อยมากๆๆ

7เดือนเหมือนกันค่ะ กลางวันฉี่บ่อยมาก แต่กลางคืน จะตื่นมาฉี่แค่2รอบค่ะ