7เดือน #ขอบคุณสำหรับคำตอบ

มีคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วคุณแม่ปวดฉี่บ่อยมากค่ะ😟

7เดือน #ขอบคุณสำหรับคำตอบ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ บางคืนแอบฉี่รดที่นอนด้วยแอบขำตัวเองเหมือนกัน555555

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ทั้งวัน ทั้งคืนกันเลยทีเดียว เข้าห้องน้ำจนเหนื่อย

เป็นเรื่องปกติค่ะคุณแม่ เพราะน้องอยู่เหนือกระเพาะปัสสาวะเราค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลุกก็ยาก ลำบากหน่อยทนเอาเพื่อตัวเล็กค่ะ555

บ้านนี้ฉี่ทั้งกลางวันและกลางคืน แถมนอนก็ไม่ค่อยหลับ

ปกติจ้าแม่ คนท้องจะฉี่บ่อยอยู่แล้วจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันคะ