32w เบื่ออาหาร

มีคุณแม่บ้านไหนเข้าไตรมาสสามแล้วเบื่ออาหาร น้ำหนักลดไหมคะ

5 ตอบกลับ

33+5เบื่อมากๆไม่รู้จะกินไร อยากกินนู้นนี่แต่พอถึงร้านไม่รู้จะกินไร แฟนตามใจไม่ถูกแล้วตอนนี้😂

บ้านนี้ก็เบื่อค่ะเบื่อข้าวมากๆ33+6w บางครั้งได้กลิ่นก็เบื่อแล้ว555

2w ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่😅

สุดๆค่ะ บวกกลับนอนไม่หลับเลยค่ะกลางคืน

31+5เบื่ออาหารมากๆพยามฝืนกินก็จะอ้วกก

เบื่อมากค่ะวันๆไม่รู้จะกินอะไร

2w ago

จริงมากๆค่ะเเม่ตี1-2ไม่หลับไม่นอนมาง่วงช่วงเช้า555