อยากกินทุเรียน

มีคุณแม่บ้านไหนอยากกินทุเรียนบ้างค่ะ อยากมากๆ ใจจะขาดแล้ว ทรมาน ทำไมถึงอยากรู้ยากนี้ โอยยยยย อยากกกกกกกกก แค่มาระบายเฉยๆค่ะ แล้วก็อยากรู้บ้านไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

อยากกินก็จัดเลยคะกินได้นะ

5y ago

กำลังสั่งออนไลน์ ลุ้นอยู่ค่ะว่าจะได้กินมั้ย