คนท้องกิน มาม่าเผ็ดมาเล ,มาม่าเผ็ดเกาหลีได้ไหมค่ะ อยากมากๆ

มาม่าเผ็ดมาเล ,มาม่าเผ็ดเกาหลี คนท้องกินได้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

มาม่าเผ็ดมาเล ,มาม่าเผ็ดเกาหลี แนะนำว่า นานๆกินครั้ง ดีกว่าค่ะ

กินได้นานๆทีค่ะ แต่กินเผ็ดมากๆระวังกรดไหลย้อนด้วยค่ะ

นานๆกินครั้ง ก็พอได้ค่ะ