ลูกดิ้นบ่อยจนรู้สึกเจ็บท้อง

มีคุณแม่บ้านไหนรู้สึกเจ็บเวลาลูกดิ้นบ่อยๆบ้างคะ ตอนนี้ท้องเกือบ7เดือนลูกดิ้นบ่อยถีบบ่อยมากบางทีดิ้นจนท้องแข็ง😂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ จะ 8 เดือนแล้ว ดิ้นบ่อยเหมือนกันค่ะ บ่อยจนแม่ไม่มีเวลาพักท้อง บางทีดันท้องจนเจ็บก็มี