กินยาแก้แพ้ แก้อาเจียนทุกวันนี้ มีผลต่อเด็กในครรภ์รึป่าวคะ ตอนนี้ท้องเกือบ4เดือนแล้ว กินมาตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ เพราะว่าแพ้ทุกวันเลย

9 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าหมอจ่ายให้แสดงว่าปบอดภัยค่ะ แต่ถ้าแพ้ไม่มาก แค่ปวดมวนท้องแนะนำกินน้ำขิงค่ะ ข่วนแก้อาการแพ้ท้องและขับลมในท้องดีค่ะ

บ้านนี้3เดือนแล้วค่ะ ก็ยังแพ้อยู่ พยายามลดยาแก้แพ้แก้อาเจียนลง จากที่กินหลังอาหาร3เวลา เป็นกินแค่เช้า-เย็น ตอนนี้พยายามจะกินแค่ตอนเช้าค่ะ

ถ้าเป็นยาที่คุณหมอให้ไม่เป็นอะไรค่ะ บ้านนี้ช่วงแรกก็แพ้ตั้งแต่เดือนแรกยัน5เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้กินเยอะเหมือนกัน เพราะตอนแรกไม่รู้ค่ะ ไปหาหมอว่าหมอบอกแข้งแรงปกติดี

กินบ้าง อดทนไม่กินบ้าง ก็ดีนะคะ

ว่าจะขอกินเหมือนกันเลยค่ะ

กินมากๆ มีผลอันตรายค่ะแม่

ไม่มีผลคะ หมอสั่งแล้วคะ