ท้อง6week5day

มีคุณแม่บ้านไหนมีเลือดออกตอนท้องอ่อนๆบ้างคะ หลังจากเลือดออกคุณแม่มีอาการอะไรเพิ่มเติมไหม บ้านนี้ยืนขายของนานเดินเยอะ วันนี้มีเลือดออกแต่ไม่มาก ขายของเสร็จจะไปหาหมอทันทีค่ะ มีเลือดออกแต่ไม่มีอาการปวดท้อง

1 ตอบกลับ

ถ้าช่วงท้องอายุ 1-3 เดือนไม่ควรที่จะเดินบ่อยหรือยืนนานๆนะคะคุณแม่อันตรายเสี่ยงแท้งคุกคามได้จ้า