ขอถามหน่อยคะ

เมื่อคืนมีเลือดสีแดงสดไหลออกมานิดหนึ่ง ไม่เยอะสักเท่าไหร่ แต่ตอนนี้มีเลือดสีน้ำตาลเข้มเป็นอะไรมั้ยคะ ท้อง6week5day

21 ตอบกลับ

รีบหาหมอนะค่ะขึ้นชื่อว่าท้องไม่ควรมีเลือดอย่านิ่งนอนใจค่ะเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ

หาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ไม่ว่าจะมากจะน้อยจะสีไหนก็อันตรายทั้งนั้นคะ

เลือดออกตอนไหนก็ไปหาหมอเลยค่ะ เป็นอะไรหรือป่าวให้หมอเป็นคนบอกดีกว่า

รีบไปพบหมอนะคะ เพราะเราก้อเคยเป็นแบบนี้สุดท้ายน้องไม่อยู่ ค่ะ

ได้แอดมิด ตอนนี้ปวดท้องยังมีเลือดไหลอยู่ ขอบคุณทุกๆคนนะคะ

หาหมอเลยคะ เราก้อเปนแท้งคุกคามตอนนี้เสียน้องไปแล้วค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ควรไปหาหมอคะ

หาหมอเลยค่ะแม่ เสี่ยงแท้งได้ค่ะ

หาหมอค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ อาจจะแท้งคุกคาม