ปวดหลัง

มีคุณแม่บ้านไหนปวดหลังตอนอายุครรภ์ 29 สัปดาห์มั้งคะ เราเริ่มมีอาการปวดหลังแต่ไม่ปวดมากเท่าไร มีคุณแม่บ้านใหนเป็นแบบนี้มั้งคะ

11 ตอบกลับ

เคยเป็นจ๊า แต่ออกกำลังกายช่วยกับประคบร้อนนะจ๊ะแม่ดีขึ้นจ๊า ตอนนี้ 31+2 แล้วหลับสบาย เปลี่ยนท่านอน ไม่นั่งนานๆ ปกตินั่ง 15-20 นาที ต้องลุกขยับบ้างนะจ๊ะ

ปวดค่ะนี่ปวดมาตั้งแต่20กว่าวีค ตอนนี้28วีคแล้วยิ่งปวดเพิ่มปวดหลังมาอีกนอนก็ไม่หลับ

ปวดค่ะ.เวลานอนตะแคงซ้ายขวาจะปวดมากๆ

ปวดค่ะ​ ปวดขาอีก​ อดทนนะคะแม่​ ✌🏻

เป็นค่ะและแล้วจะปวดเพิ่มขึ้น

บ้านใกล้คลอดปวดหลัง+จิมิด้วย

เป็นค่ะโคตรลำคานเรยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดจ้า

เหมือนกันค่ะ