มีคุณแม่บ้านไหนที่มีโรคประจำตัวแล้วตั้งครรภ์

มีคุณแม่บ้านไหนที่มีโรคประจำตัวแล้วตั้งครรภ์..ในระหว่างตั้งครรภ์น้องดิ้นแรงดิ้นเก่ง..แล้วออกมาตัวใหญ่สมบูรณ์แข็งแรงบ้างไหมค่ะ ปล.รูปตอนท้อง5เดือน..ตอนนี้6เดือนจะเข้า7เดือนดิ้นแรงดิ้นเก่งมากค่ะ

มีคุณแม่บ้านไหนที่มีโรคประจำตัวแล้วตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

เลือดจางค่ะ ดิ้นเก่งมากกก ผนังท้องเราบางด้วยค่ะ ตอนนี้ 6 เดือน แทบไม่ได้นอน ไม่อยากจะคิดตอนอายุครรภ์เยอะกว่านี้ 😂

เป็นซึมเศร้าค่ะ น้องดิ้นดีมาก อ้วนๆเลย