ชาเพิ่มน้ำนม

มีคุณแม่บ้านไหนที่ทานแล้ว ได้ผลมากกว่าการทาน ต้มหัวปลี น้ำขิง ผัดขิง หรืออะไรพวกนี้ไหมคะ # แล้วตอนจะซื้อสามีคัดค้าน หรือบอกว่าทาน พวกขิงผัด ต้มหัวปลี พวกนี้ดีกว่า หรือเปล่าคะ?

1 ตอบกลับ

ก็มามากกว่าปกติหน่อยค่ะ

4y ago

เชื่อสามีได้ค่ะอันนี้ 😁😄 ชาแค่เพิ่มความสะดวกขึ้นมาหน่อย ดื่มน้ำมากๆ ช่วยได้แน่นอนค่ะ