เพศลูก

มีคุณแม่บ้านไหนตอนซาวหมอบอกเป็นผู้ชายแต่คลอดออกมาเป็นผู้หญิงบ้างค่ะ คือสามีอยากได้ผู้หญิงอ่ะค่ะแต่ก็ไม่ได้ชีเรียดมากนะคะ

2 ตอบกลับ

ตอนแรกเราก้เปนแบบนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน16wหมอบอกน่าจ่ะชาย เรายังหวังไห้หมอซาวด์ผิดผลาด พอไปซาวด์อีกที่ตอน20wหมอบอกชาย80% เราก้ยังหวังว่าไห้หมอซาวด์ผิดอีก เปลี่ยนที่ซาวด์อีก รอบนี่ไปซาวด์4มิติ สรุปชาย99%ค่ะ 555++

หมอไม่น่าพลาดขนาดนั้นค่ะ