คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือน ม.ค62บ้างค่ะ?

มีคุณแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน ม.ค62 บ้างค่ะ? ตอนนี้37+4วันแล้วค่ะกำหนดคลอด16ม.ค62 แต่ยังหา ชี่อลูกไม่ได้เลยค่ะ ลูกชายค่ะ ชี่ออะไรดี ?

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่กำหนดคลอด8 มกราคม. ตอนนี้ได้ 39 วีค ละยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แต่เดินแทบไม่ได้แล้ว ปวดไปหมด

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้คลอดง่ายๆค่ะ