คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือน ม.ค62บ้างค่ะ?

มีคุณแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน ม.ค62 บ้างค่ะ? ตอนนี้37+4วันแล้วค่ะกำหนดคลอด16ม.ค62 แต่ยังหา ชี่อลูกไม่ได้เลยค่ะ ลูกชายค่ะ ชี่ออะไรดี ?

11 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 17 ม.ค แต่ดันน้ำคล้ำแตก ละคลอดตอน 36w น้ำหนักลูกได้3140กรัม น้องสุขภาพแข็งแรง

5y ago

ขอบคุณคะ