ประกันชีวิตลูกน้อย

มีคุณแม่บ้านไหน ทำประกันชีวิตให้ลูกบ้างมั้ยคะ ค่ายไหนดีบ้าง รบกวนมาแชร์กันหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ของผมกับแฟนหลังลูกคลอดได้ 1 เดือนได้สมัครของ AIA ไปครับเพราะว่าตัวแทนที่ดูแลเราเขาเอาใจใส่เราดีครับแถมแนะนำที่เหมาสมกับกำลังทรัพย์เราได้แนะนำเราได้ครับเวลาเกิดปัญหาไม่ทิ้งครับที่คิอเหตุผลที่ทำไมต้องทำกับตัวแทน AIA ที่เราไว้ใจครับ ทุนหลัก200,000 ค่าห้อง 2,000 มี OPD ด้วย เบี้ย 2,224บาท/เดือน

5y ago

เจอตัวแทน AIA ไม่โอเคเลยค่ะ ยกเลิกทั้งหมดไปแล้ว เลยคิดว่าจะทำกับค่ายอื่นค่ะ พอดีลูกสาวคนโตอายุ 6 ขวบ ทำกับค่ายนี้มาสามปี เจอปัญหา เลยยกเลิกเลยค่ะ

ของแบบนี้แม่ต้องปรึกษาประกันตรงจ้า มันมีหลายอย่างที่ต้องเลือกยังเช่นแม่อยากได้ OPD หรือ IPD, ค่าห้องมีงบเท่าไหร่ ... สำคัญสุดคือเรามีเงินเท่าไหร่.... เด่วนี้ประกันเด็กไม่ถึง ขวบก้อ เกือบ 25,000-40,000

5y ago

ตอนนี้ก็ศึกษาหลายค่ายอยู่ค่ะ เพราะยกเลิกอันเก่าไป มีปัญหา จังหวะลูกสาวคนโตเข้า รพ เบิกอะไรไม่ได้ เลยเข้ามาหาข้อมูลเผื่อแม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำดีๆ ขอบคุณนะคะ ^_^

ต้องทำแน่นอนคะ เด็กๆ ป่วยบ่อย ยังไงก็คุ้มแน่นอน ที่คิดๆ อาจมี สองเล่มด้วยซ้ำ เพราะค่าห้องแต่ละ รพ ปาไป 4-5 พันแล้ว >

5y ago

ค่ะ เจอแล้วค่ะลูกสาวคนโต 6 ขวบ เบิกอะไรไม่ได้เลย แย่เลยค่ะ

ไม่ได้ทำค่ะ

ตามด้วยค่ะ