คุณแม่บ้านไหนทานน้อยบ้างค่ะ

มีคุณแม่บ้านไหน ทานน้อย หรือไม่อยากอาหารบ้างคะ แล้วคุณแม่มีวิธีแก้ยังไง ? 😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ฝืนเอาคะ เราเป็นช่วงไตรมาสสามไม่อยากอะไรเลย กินได้น้อยเเต่พยายามกินคะเน้นดื่มนม ไข่ต้ม ผลไม้อะไรที่มีประโยชน์กินได้ไม่มากเเต่กินหลายๆมื้อ มื้อเล็กๆก็ได้เเม่✌️❤️

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พยายามฝืนทาน ถ้าแน่นท้องก็หยุดทานก่อน หรือถ้าจะอ้วกก็ไปอ้วกก่อนค่อยมาทานต่อ แต่ละมื้อพยายามทานน้ำผลไม้หรือผลไม้สดด้วย ช่วยได้นิดหน่อยค่ะ