อาการเจ็บท้อง

มีคุณแม่บ้านใหนอาการหน่วงๆที่ก้นบ้างคะ ตอนนี้ได้35สัปดาห์2วัน มีอาการหน่วงๆปวดที่ก้น แล้วก็รู้สึกว่าปวดฉี่มากแบบแทบจะฉี่ราดแต่มีฉี่ออกมากนิดเดียวเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ร่างกายรับน้ำหนักลูก เรื่องฉี่ก็เป็นปกติอยู่แล้วค่ะแม่