ท้องอ่อนๆแล้วน้ำหนักลดลง

มีคุณแม่บ้างไหนที่ท้องอ่อนๆแล้วน้ำหนักลดลงบ้างไหมคะ พอดีคุณแม่บ้านนี้จากหนัก67ลดเหลือ65

2 ตอบกลับ

ลงค่ะลงเยอะ แพ้ท้องมากกินอะไรไม่ได้ ต้องไปนอนให้น้ำเกลือกับวิตามินมา4วัน

แรกๆ บ้านนี้ขึ้นๆ ลงๆ หมอเคยบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ