#ตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหนได้ทานยาเทอร์บูทาลีน ระงับการตั้งคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ พอดีเรามีความเสี่ยงที่จะคลอดก่อนกำหนดหมอเลยจ่ายยามาให้ หมอสั่งรับประทานครั้งละครึ่งเม็ดหลังอาหาร เวลามีท้องปั้น ทุก6ชั่วโมง วันเเรกที่ได้รับยามาเราก็กินยาเลย รออีกประมาน6ชั่วโมงเลยกินอีก ทีนี้เหมือนอาการมันดีขึ้นแล้วเราเลยหยุด แต่พอมาวันนี้กับมีอาการท้องปั้นแข็งอีก เราต้องกินยาอีกมั้ยคะ ต้องกินทุก6ชม.ติดต่อกันมั้ย ใครเคยเจอเคสแบบเราแนะนำทีคะ

1 ตอบกลับ

ด้านหน้าซองเขียนว่าอย่างไรคะแม่