คุณแม่ท่านไหนแพ้บ้างค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนแพ้บ้างค่ะ แพ้แบบทำงานไม่ได้เลยมีไหมค่ะ ท้องแรก แพ้หนักมาก จนต้องออกจากงาน กินอะไรก็ไม่ได้ กินได้นิดๆหน่อยๆก็อวกออกหมด ขนาดยาบำรุงเลือดคุณแม่ยังทานไม่ได้เลยค่ะอวกออกหมด แพ้แบบหนักมากๆๆ

4 ตอบกลับ

แพ้ท้องหนักมากเหม็นไปทุกอย่าง แพ้จนต้องนอนโรงบาลขาดน้ำ ขาดสารอาหาร น้ำหนักลงไป5กิโล ออกโรงบาลมาได้3วัน เปนต่ออีกว่าจะไปหาหมออีก ลูกคนนี้แพ้หนักเกิน คนแรกไม่หนักเท่านี้เรย คนนี้ยอมเรยเข็ดเรยอ่ะ ท้อเรย

หนักมากเลยค่ะเเม่ท้องนี้เราเเพ้หนักมามาครบทุกอย่างเลยค่ะ ปวดหัว ปวดท้อง หงุดหงิด เหม็นทุกอย่างที่เคยชอบ อ้วกทุกครั้งที่กิน ปวดหลัง ปวดเอว

แพ้หนักเหมือนกันค่ะแทบจะไม่อยากทำอะไรเลย

เป็นคะบ้านนี้อาการดีขึ้นแล้วคะ