!!

มึแม่บ้านไหนเป็นหวัด คัดจมูกบางค่ะ บ้านเปนจะ2-3อาทิตย์แล้วยังไม่หายเลยค่ะ หาหมอก็แล้ว ก็ไม่หาย คัดจมูกนอนไม่หลับมาหลายคืนแล้ว เป็นหมีแพนด้าแล้วค่ะแม่ ทั้งไอทั้งคัดจมูกแย่เลยค่ะ กินอะไรก็ไม่ได้ แพ้หนักมาก

2 ตอบกลับ

ทานยาพวก CPM ได้ค่ะ แต่ถ้าให้ดี ให้หมอจ่ายยาดีกว่านะคะ ^^

5y ago

ส่วนอาการไอ ถ้าไม่อยากทานยา ก็ดิ่มน้ำผิึ้งผสมน้ำมะนาวดูค่ะ