คุณแม่มือใหม่

มีคุณแม่ท่านไหนแนะนำวิธีกระตุ้นให้ลูกดิ้นได้บ้างไหมคะ บ้านนี้26w4dรู้สึกว่าลูกเริ่มดิ้นน้อยลง แต่ไปหาคุณหมอแล้ว ทุกอย่างแข็งแรงสมบรูณ์ปกติดีค่ะ คุณหมอเริ่มให้นับลูกดิ้นแล้วเลยอยากทราบวิธีกระตุ้นค่ะ พอจะมีวิธีไหนบ้างคะ 😁#ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

ใช่ไฟฉายส่อง และคลึงบริเวณท้องค่ะ.

บ้านนี้น้องจะดิ้นหลังอาหาร555

3y ago

บ้านนี้เหมือนจะแล้วแต่อารมณ์คุณเขาเลยค่ะ ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง 🤣

บางคนบอกทานน้ำเย็นค่ะแม่

3y ago

บ้านนี้ก็ไม่มีผลค่ะ น้องจะชอบดิ้นดึกๆเลยค่ะแบบตี3ตี4 ตี5 อะไรแบบนี้ค่ะ น้องดิ้นน้อยค่ะบ้านนี้ ดิ้นน้อยจนกังวลไปหาหมอเลยค่ะคิดว่าลูกเป็นอะไร 😂 บางคนบอกถ้าหิวน้องก็ดิ้นค่ะ

ลองน้ำแข็งถูที่ท้องดูค่ะ

3y ago

จะลองดูนะคะแม่ ขอบคุณค่ะ 🥰