คุณแม่มือใหม่

มีคุณแม่ท่านไหนแนะนำวิธีกระตุ้นให้ลูกดิ้นได้บ้างไหมคะ บ้านนี้26w4dรู้สึกว่าลูกเริ่มดิ้นน้อยลง แต่ไปหาคุณหมอแล้ว ทุกอย่างแข็งแรงสมบรูณ์ปกติดีค่ะ คุณหมอเริ่มให้นับลูกดิ้นแล้วเลยอยากทราบวิธีกระตุ้นค่ะ พอจะมีวิธีไหนบ้างคะ 😁#ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้เปิดแอร์เย็นๆ วันไหนฝนตก เงียบไปทั้งวัน ทำทุกวิธี ไม่ว่าจะ ส่องไฟ,กินน้ำเย็น ,ให้พี่สาวเค้าเป่าท้อง,กินขนมหวาน ก็ยังเฉย จนต้องกินของเผ็ด ขยับตัวนิดหนึ่ง ที่เหลือนอน..ถ้าอากาศร้อน แม่นี้ไม่ต้องนอน ถีบทั้งวันทั้งคืน

3y ago

ใช่เลยค่ะ ทำทุกวิธีแล้ว เฉยเก่งมาก เหมือนจะชอบดิ้นกลางคืนเสียมากกว่า แต่คุณหมอเริ่มนับแล้ว เพราะบางวันก็ดิ้นน้อยเกินค่ะ

บ้านนี้ใช้นิ้วจิ้มบริเวณท้องค่ะเวลารู้สึกที่เขาไม่ดิ้น พอทำแล้วเขาจะดิ้นตอบโต้ค่ะ 😂

3y ago

สงสัยน้องชอบดิ้นตอนเเม่หลับค่ะ 😂

ของเราจะคึกดิ้นก่อนนอน ตอนกลางคืนค่ะ กลางวันตอนกินของหวาน(ช็อกโกแลต) ลูกถีบเลยค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰

น้องดิ้นบางทีก้ไม่รุ้สึกหรือว่าโดนหน้าท้องเราเยอะค่ะ น้องดิ้นเสมอ30วีกขึ้นนะค่ะ

3y ago

ปกติค่ะแม่ แม่บองดื่มน้ำเย้นๆดูนะ บ้านดื่มน้ำเย้นช่วยกระตุ้นให้ลูกดิ้น ไม่รุ้ว่าบ้านอื่นทำแบบนี้ไหม

26w น้องยังดิเนไม่สม่ำเสมอนะคะ นับตอน 28w ค่ะ แต่บ้านนี้มาดิ้นสม่ำเสมอก็ตอน 30w ค่ะ

3y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ แอบเป็นห่วงอยู่เหมือนกันบางวันดิ้นน้อยจนแม่เป็นห่วง☺️

ลอง​สังเกต​ุตอนกินข้าวอิ่มสักพัก​แล้วดูว่าดิ้นไหมหรือกินของหวานดูนะคะ

3y ago

✌️✌️💖💖😊

บ้านนี้เปิดเพลงให้ฟังค่ะบวกกับกินน้ำเย็นค่ะลูบท้องเบาๆ

3y ago

บ้านนี้ไม่ได้มีผลอะไรเลยค่ะ เหมือนว่าแล้วแต่อารมณ์คุณเขา5555😂

บ้านนี้จะใช้วิธีลูบท้องเบาๆเขาจะดิ้นตอบโต้กลับค่ะ😊

3y ago

น้องแข็งแรงน่าดูเลย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ลูกชายค่ะ 🥰

กินน้ำเย็นๆ กับกินน้ำหวานจ้า จะดิ้นดีมากเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้ไม่ค่อยส่งผลเลยค่ะแม่ น้องเฉยเก่งมากค่ะ 😂

ส่องไฟฉาย กินน้ำเย็นค่ะ ลูบท้องแล้วคุยกับเขา

3y ago

คือหยิ่งแท้น้อเด็กน้อย 😂