ไทรอยตอนท้อง

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นไทรอยตอนท้องบ้างคะ. ปฎิบัติตัวยังไงบ้างคะ. โรคจะส่งผลกระทบอะไรถึงลูกรึป่าวคะ. ถ้าเราเพิ่งรู้ว่าเราเป็นตอนท้องได้ 6 เดือนกว่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ไม่เป็นค่ะ แต่พ่อน้องเป็นตอนนี้ท้อง สอง แล้ว ค่ะปกติทุกอย่างไม่ใช้ โรคติดต่อค่ะ สามารถมีลูกได้ค่ะ

5y ago

อ่อ. คะ. อยากทราบเกี่ยวกับตัวคนแม่ท่านไหนที่เป็นไทรอยคะ. ซึ้งไม่เกี่ยวกับคุณพ่อคะ