เหงื่อออกเท้า

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบเรามั้ยคะ ท้องได้26week เหงื่อออกเท้าเวลาอยู่ในห้องแอร์ ทำให้เท้าเหม็น มีวิธีแก้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ใส่รองเท้าที่ระบายอากาศค่ะ หรือตอนอยุในออฟฟิซเปลี่ยนเป็นรองเท้าแตะได้ไหมคะ

5y ago

ใส่รองเท้าแตะมาทำงานคะ เหงื่อก็ยังออก วันนี้เลยลองถอดรองท้าทำงานก็ช่วยได้นิดนึงคะ