ปวดท้องน้อย

ท้อง26weekแล้วรู้สึกปวดท้องน้อยเหมือนตอนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบเรามั้ยคะ มันเป็นเรื่องปกติหรือผิดปกติคะ?

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวขึ้นจ้า แต่ถ้าปวดหน่วงแล้วมีเลือดออกอันตราบต้องรีบพบแพทย์คะ

ควรปรึกษาแพทย์นะคะปล่อยไว้นานไม่น่าจะดีค่ะ