33Wแล้วมีคุณแม่ท่านไหนเป็นเบาหวานบ้างคะ เจาะน้ำตาลทุกครั้งเมื่อไปหาหมอ

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเบาหวานบ้างคะแชร์ประสบการณ์กันหน่อย บ้านนี้เป็นเบาหวานค่ะท้องสอง

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ เจาะทุกครั้ง ผ่านทุกรอบ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ