คันจิมิช่วงท้อง8เดือน

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นผื่นแดงหรือทุ่มที่จิมิตอนท้อง8เดือนบ้างคะเป็นเพราะอะไรแต่ฉี่บ่อยเราก็รักษาความสะอาดอย่างดีก็ยังเป็นมันจะมีผลอะไรกะลูกไหมทายาแก้คันมา2อาทิตแต่ไม่หายคันและเจ็บนิดๆ

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอจ้า เสี่ยงอักเสบติดเชื้อ