ข้อมือ​ ข้อเท้าบวม​ เท้าบวม​ เป็นตอนเริ่มท้อง

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นกันบ้างมั้ยคะ​ ถ้ามีรบกวนบอกหน่อยคะ​ จะอันตรายมัยคะ​ แต่ตอนนี้น้องหลุดไปแล้วอ่ะคะ​ ตอนได้​ 8​ สัปดาห์​ ถ้าได้มีอีกจะได้รับมือทันคะ

1 ตอบกลับ

อาการมือบวม เท้าบวม เสี่ยงภาวะครรภ์เป็นพิษคะแม่ บ้านนี้ก่อนท้องแม่มีภาวะเบาหวานหมอก็บอกว่าถ้าท้องก็เสี่ยงครรภ์เป็นพิษสูงคะ เามือบวมเท้าบวมตอน 6 เดือนคะ ต้องดูแลเป็นพิเศษทั้งเรื่องการกิน การนอน การทำงาน (ความจริงหมอให้หยุดงานเลยทันที) บ้านนี้เลยได้คลอดก่อนกำหนด (36w5d) แนะนำให้คุณแม่ปรึกษาคุณหมอเพื่อวางแผนการตั้งครรภ์ในอนาคตจะดีที่สุดเลยคะ รู้เร็ว วางแผนดี มีที่ปรึกษาที่ดีน้องจะแข็งแรงนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ สู้ๆ คะ✌️✌️

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ​ แต่ตอนนี้น้องหลุดไปแล้วคะ​