ข้อเท้าบวม

ท้องได้36สัปดาห์ ข้อเท้าบวมกดแล้วบุ๋มแบบนี้เสี่ยงมากมั้ยคะ มีวิธีทำให้ลดบวมได้มั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ข้อเท้าบวม
1 ตอบกลับ

เวลานอนยกเท้าให้สูงกว่าหัวใจค่ะ และนอนตะแครงซ้าย ถ้ากดบุ๋มอาจจะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ ลองไปปรึกษาคุณหมอนะคะ