เบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหนเป็น เบาหวานระหว่างตั้งครรภ์บ้าง เป็นตอนกี่สัปดาห์ มีวิธีรับมืออย่างไรบ้าง ส่วนบ้านนี้เจอเป็นเบาหวานตอน11 สัปดาห์ค่ะ

2 ตอบกลับ

งดน้ำหวานทุกชนิดค่ะ น้ำอัดลมน้ำตาล 0%ก็ห้าม งดของหวานขนมหวานทุกชนิด ผลไม้หวานๆ=น้ำตาล งด เปลี่ยนเป็นข้าวไม่ขัดสี

เป็นตอน10สัปดาห์ ต้องควบคุมอาหารตามที่หมอและโภชนากรแนะนำ ตรวจเบาหวานทุกเดือน