ขออนุญาตสอบถามนะค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนเคยแพ้เพศลูกตัวเองบ้างค่ะ บ้านนี้แพ้เพศลูกตัวเองหน้าลอกและสิวขึ้นมากตอนนี้หน้าพังมากเลยค่ะ มีวิธีไหนที่ไม่ให้หน้าพังไปมากกว่านี้มั้ยค่ะ #สภาพหน้าเหมือนในรูปเลยค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ

ขออนุญาตสอบถามนะค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ รอคลอดเลยค่ะฮอโมนล้วนๆเสียสละเพื่อลูกนะแม่

2y ago

ไม่ต้องนอยนะคะถ้าใครทัก เรานี่ท้องแรกอย่างพังเลยแม่ หลังคลอดเราจะกลับมาสวยค่ะสู้ๆค่ะ