มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง 36 สัปดาห์ 3 วัน เจ็บท้องเหมือน ปวดอึ แต่พอไปอืฉีแค่นิดเดียวแล้วก็หายปวด

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะแม่ บ้านนี้เจ็บเหมือนมวนๆท้องปวดบีบ เหมือนเป็นปจด.ร้าวลงขา สักพักก้หาย

2y ago

สู้ๆค่ะเดี๋ยวก็ใกล้คลอดแล้ว