36สัปดาห์3วันเท่ากับกี่เดือน

36+3 ปวดตรงจิมิมากกลางคืนปวดท้องบ่อยปั้นบ่อยมาก นอนแทบไม่ได้เลยกลางคืนใครเป็ฌนบ้างคะ

12 ตอบกลับ

ถ้าปั่นบ่อยและถี่มากแนะนำไปหาหมอนะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นมาเหมือนกันปั่นถี่ๆๆแล้วไปหาหมอโดนหมอฉีดยากระตุ้นปอดน้องไว้ค่ะตอนนั้น30wหมอไม่ให้คลอด แต่เคสคุณแม่ก็ไม่แน่นะค่ะอาจจะได้คลอด

2y ago

คะเพราะว่า9เดือนพอดีคะ หมอนัด10คลอด10เดือน

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะบ้านนี้36 +4 เป็นเหมือนกันค่ะท้องปั้นแข็งพลิกตัวยากมาก ลูกก็ดิ้นแรงบ้านนี้ถึงกับฉี่เล็ดเลยค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้ 34 week กลางคืนจะลุกไปห้องน้ำ เจ็บเกร็ง เดินแทบไม่ได้ ท้องจะปั้นแข็ง เวลานอนหงายค่ะ

2y ago

ใช่คะ นี้นอนตะแคงลุกอยากมากๆคะปวดหน่วงๆ เหมือนจะหลุด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 36 4 เริ่มท้องแข็งบ่อย และชอบเป็นเวลากลางคืน แต่ยังปวดแบบพอทนได้ค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้34week ปวดหน่วงท้องตอนกลางคืน จะไปเข้าห้องนํ้าแต่ละที ปวดมาก

เราก็เป็นคะ 37+3week ท้อง​แข็ง​บ่อยมากๆชั่วโมง1 4-6รอบได้ จะไปหาหมอพรุ่งนี้​คะ

1 เดือน= 4 สัปดาห์ 36 3 = 9 เดือน 3 วัน

9 เดือนแล้วค่ะ ใกล้แล้วค่ะ

36 สัปดาห์ 9 เดือนพอดีคะ

อีกไม่นานแล้วแม่

2y ago

อยากออกแล้วคะปวดท้องบ่อยมาก ปวดหน่วงๆทุกคืนเลยปั้นบ่อย